SƠN BỘT ECOCEM


Trước đây, Sơn xi măng được coi là loại sơn thường, rẻ tiền, kém chất lượng, độ thẩm mỹ kém và chỉ có tác dụng chống thấm.  Nhưng hiện nay hoàn toàn trái ngược, loại sơn này được dùng phổ biến ở ấn Độ, người ta còn gọi là ”sơn của những người xây dựng” nó đã không ngừng được cải tiến để phù hợp với điều kiện thời tiết, chịu được sự thay đổi của thời  tiết và trang trí.

Sơn xi măng có tác dụng trang trí, bảo vệ công trình, thân thiện môi trường, lại rẻ vừa tiện lợi nên càng ngày càng được ưa chuộng trên thế giới. Sơn xi măng được sản xuất từ xi măng Pooclan, chất độn, chất xúc tiến, chất thấm ướt, chất chống thấm, chất làm phân tán, chất khử bọt v.v… kết hợp với màu vô cơ.  Loại sơn này được bán ra trên thị trường dưới dạng bột và trộn với nước trước khi sử dụng. Sơn sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm sơn bột Nextbuild – Ecocem (Sơn Xi măng) bảo vệ cũng như làm đẹp bức tường bên trong và ngoài từ các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, không phát triển nấm và mốc . Nó có độ bền cao, tiết kiệm và có nhiều sắc màu khác nhau. Với các tính năng vượt trội:

Ecocem là công nghệ mới, tiên tiến, màu sắc đa dạng (có 108 màu), không cần sơn lót trên các bề mặt sơn vôi, sơn dầu bóng loáng, vữa xi măng, bê tông, thạch cao, bột trét ….., có thể được sử dụng như một lớp lót cho dòng sơn nước Acrylic.

Ecocem Chống thấm hiệu quả, lâu dài

Ecocem bề mặt bền, cứng và chống ẩm thâm nhập với điều kiện thời tiết không thuận lợi. Dễ dàng rửa sạch mà không bị trầy xướt.

Ecocem chứa các chất diệt khuẩn cho phép chống lại sự phát triển của tảo và nấm.

Ecocem dễ dàng thi công bằng cọ, rulô và súng phun trên tất cả các loại tường của tòa nhà.

Ecocem không chứa bất kỳ chất độc hại, chất  VOC hoặc chất cháy. Do đó, nó là một sản phẩm thân thiện môi trường.