Sơn bột NextBuild có tốt không ?

  Q:  Đối với sản phẩm sơn chống thấm, trang trí Nextbuild thì thi công như thế nào?

  A: 1 kg sơn bột pha với 1,5l nước được 2,3l sơn nước

–  Nên trộn bằng máy, dùng cách khuấy gắn máy vào khoan điện. Bề mặt cần sơn phải được chuẩn bị sạch, không bụi bẩn, không dầu mỡ trước khi thi công. Nếu thi công trên lớp sơn cũ bị bong tróc thì phải cạo sạch

– Đổ nước theo định mức in trên bao bì sơn, đổ bột màu và khuấy cho đến khi hết vón cục, chờ 10 phút để polymer phân tán, tiếp tục khuấy đều trong 2 phút, sau đó lăn như sơn nước bình thường.

– Có thể thi công bằng cọ sơn, rulo hoặc máy phun đều được

  Q  : Tại sao nói sơn Nextbuild có khả năng chống thấm tốt?

  A : Sơn Nextbuild có khả năng chống thấm tốt vì được xử lí qua 2 lần chống thấm

+ Hiện tượng chống thấm lá sen: khi gặp nước, hạt nước vo tròn rồi rơi xuống

+ Kích thước khoảng cách phân tử màng sơn lớn hơn kích thước phân tử hơi nước nên hơi nước thoát được ra ngoài, kích thước khoảng cách phân tử màng sơn nhỏ hơn kích thước phân tử nước nên nước không thể thấm vào trong. Hiện nay, trên thị trường sơn, mới chỉ có sơn Nextbuild làm được điều này với công nghệ chống thấm siêu việt mà vẫn giúp tường thở được.

– Các hãng sơn nước khác mới chỉ sử dụng công nghệ chống thấm ngược, nước không thể thấm vào bên trong tường nhưng hơi nước lại không thoát được ra bên ngoài khiến cho tường không thở được, làm cho các mảng tường sơn dễ bị phồng, nổ, bong tróc màng sơn.

Q: Tại sao sơn Nextbuild lại sơn được lúc tường vẫn còn ướt?

 A: Sơn Nextbuild có kích thước khoảng cách phân tử màng sơn lớn hơn kích thước phân tử hơi nước nên hơi nước thoát được ra ngoài. Đây được gọi là hiện tượng tường “thở” (tường sẽ khô).

Q: Sơn Nextbuild có gây độc hại cho người tiêu dùng hay không?

A: Sơn Nextbuild không gây độc hại cho người tiêu dùng. Sơn không có mùi, không có chì, không có thủy ngân.

–         Trong dung môi để hòa tan các thành phần của sơn nước có chứa hàm lượng chì, thủy ngân nhưng đối với sơn bột Nextbuild thì nước chính là dung môi hòa tan nên không độc hại.

Q: Tại sao sơn Nextbuild dám bảo hành mà các hãng sơn nước không thể?

A: Các hãng sơn nước không đảm bảo được quá trình thi công sơn của mình nếu thi công trong khi tường ẩm, chưa được làm sạch thì sơn nước rất dễ bị bong, tróc, nổ nhưng sơn Nextbuild đã khắc phục được điều đó vì làm tường “thở” được nên hơi nước thoát được ra ngoài.

–         Sơn Nextbuild bảo hành chất lượng trong 10 năm.

Q: Tại sao nói sơn Nextbuild khi sơn không cần sơn lót?

A: Bản chất của lớp sơn lót là kháng kiềm. Sơn Nextbuild không cần sơn lót vì sơn Nextbuild có độ kháng kiềm cao. Do vậy, sản phẩm sơn Nextbuild rất phù hợp để sơn nhà vùng ven biển, mang lại độ bền cao.

Q:Tại sao sơn Nextbuild lại sơn được hoa văn?

A: Sơn Nextbuild là sơn polime gốc xi măng tương thích với lớp trát xi măng cát, skimcoat, không bị chảy, có độ bám dính cao nên khi kết hợp với dụng cụ sơn trang trí tạo được hoa văn trên tường.

Q: Tại sao bây giờ sơn Nextbuild mới xuất hiện trên thị trường sơn Việt Nam?

A:  Sơn Nextbuild bây giờ mới được xuất hiện trên thị trường Việt Nam do tiến bộ khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển. Hiện nay, công nghệ sơn nước đã dần lạc hâu, bộc lộ nhiều khiếm khuyết, đó là lí do cho sản phẩm sơn bột Nextbuild ra đời để thay thế sơn nước truyền thống.

Q: Màu sắc của sơn Nextbuild như thế nào?

A: Màu sắc của sơn Nextbuild rất đa dạng, phong phú với 108 màu phổ biến được người tiêu dùng ưa chuộng, nhưng trong tương lai chúng tôi sẽ nâng cấp lên thành 1024 màu. Để mang lại độ bền của sơn với thời gian, hiện nay sơn Nextbuild chủ yếu phát triển đi nhiều vào tính năng của sơn.

Q: Sơn Nextbuild đã được kiểm chứng như thế nào?

A: Để kỉ niệm 50 năm thành lập, Bộ xây dựng Viện khoa học công nghệ xây dựng (IBST) – 81 Trần Cung, Hà Nội đã tin dùng sơn Nextbuild trong việc sơn lại tất cả các tòa nhà đã qua 50 năm sử dụng bị ố mốc.

–         Sơn Nextbuild được Viện xây dựng – số 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội cấp những chứng nhận xác nhận đạt tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8652:2012

Q: Sơn Nextbuild có giảm giá được hay không?

A: Sơn Nextbuild là sản phẩm bán đúng giá, giá cả được in trên bao bì, không tạo ra giá ảo trên thị trường và chiết khấu nhiều. Hiện tại, các hãng sơn nước không thống nhất giá với tất cả các đại lý tạo ra sự cạnh tranh không lành mạnh trên thị trường đồng thời phải chiết khấu lại giá nhiều cho người mua.

Q: Khi giao hàng cho đại lý thì màu sắc được xử lý như thế nào?

A:  Bán sơn trắng và lọ màu đi kèm. Nếu màu chưa phù hợp như yêu cầu của khách hàng thì trong vòng 24h, công ty sẽ gửi lại màu phù hợp theo phương thức nhanh nhất có thể.

Q: Sơn Nextbuild có sơn giả hay không?

A:  Sơn Nextbuild hoàn toàn không có sơn giả vì đây là sản phẩm sơn công nghệ cao, sử dụng các quy trình công nghệ tiên tiến.

Q: Đối tượng khách hàng của sơn Nextbuild là gì?

A: Là các khách hàng có nhu cầu :

–         Những vị trí trên bức tường mà sơn nước không thể xử lý được: mốc, thấm nước, bong sơn.

–         Các công trình thi công trong mùa nồm, trời mưa.

–         Do sơn Nextbuild không có mùi nên có thể vừa sơn vừa sử dụng được ngay.

–         Các vùng ven biển cần sản phẩm sơn có độ bền cao

–         Dùng trong các phòng xông hơi, spa.

–         Những đối tượng khách hàng cần tính chống thấm cao.

–         Những đối tượng khách hàng muốn trang trí nhà ở, chung cư cao cao tầng, văn phòng….

–         Những người cần sơn với giá thành rẻ, chất lượng tốt ( rẻ – bền – đẹp)

Q: Tại sao sơn Nextbuild lại có giá rẻ như vậy?

A: Trong thời kì nền kinh tế đang khủng hoảng như hiện nay, sơn Nextbuild chưa xác định mục tiêu lợi nhuận phải đặt lên làm hàng đầu nên giá thành của sơn rất rẻ.

–         Ngành sơn tường Việt Nam đang bị các công ty nước ngoài chi phối thị trường và họ đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu .

–         Do sơn Nextbuild không sử dụng lớp sơn lót nên giá thành được giảm.

–         Sơn Nextbuild là sơn bột nên chi phí vận tải rẻ hơn sơ với sơn nước.

Q: Sơn Nextbuild có thế lau chùi được không?

A: Sơn Nextbuild có thể lau chùi dễ dàng bằng nước hoặc dùng bàn chải và xà phòng mà không lo bị bong sơn.