Sơn Xi Măng Chống Thấm

Sơn chống thấm  NextBuild .

Là sản phẩm sơn BỘT mới có mặt trên thị trường dùng để thay thế sơn nước với những tính năng ưu việt:

 sơn nhà

 

1. Những nhược điểm của sơn nước:
– Trong sơn nước có thành phần nhựa Acrylic tạo màng, nhưng lớp nhựa Acrylic này không đồng chất với lớp trát và bả, nên lớp sơn dễ bong, tróc. Cũng chính lớp màng này ngăn không cho hơi nước thoát ra ngoài gây nên ra hiện tượng tường bị ẩm mốc, phồng rộp.
– Việt Nam nằm trọn trong vùng nhiệt đới với khí hậu nóng ẩm là đặc trưng, nên các sản phẩm sơn nước khó bền.
– Trước khi sơn phải đợi tường khô, sau khi sơn phải chờ một thời gian để bay hết mùi ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.
2. Sự khác biệt và ưu thế vượt trội của sơn bột Nextbuild
+ Sơn Nextbuild là sản phẩm sơn bột, đang là xu thế phát triển mới của sơn thế giới. Hiện nay, sản phẩm này đang rất phát triển ở thị trường Mỹ và châu Âu.
+ Sơn chống thấm trang trí Nextbuild là dòng sơn polyme gốc xi măng, được sản xuất theo công nghệ và nguyên liệu Mỹ với đầy đủ tính năng ưu việt, khắc phục được hầu hết các nhược điểm của sơn nước, màu sắc phong phú. Công thức được điều chỉnh để phù hợp với độ ẩm thời tiết, khí hậu của Việt Nam ( độ ẩm  80%)
+ Sơn Nextbuild được gọi là sơn chống thấm vì nó có khả năng chống thấm tốt nhất, vượt trội so với các sản phẩm sơn chống thấm đang có mặt trên thị trường nhờ công nghệ  chống thấm lá sen ngăn không cho nước bên ngoài xâm nhập và chống thấm màng thở. Khi tường còn ướt, hơi nước cần được thoát ra ngoài, với ưu điểm kích thước phân tử hơi nước nhỏ hơn khoảng cách kích thước phân tử màng sơn, vì vậy hơi nước dễ dàng thoát ra, tường có khả năng “thở” được, nên không còn hiện tượng ẩm, mốc, bong tróc. Điều này luôn xảy ra đối với những công trình nằm trong khu vực có độ ẩm cao hoặc bị ẩm do nhiều nguyên nhân.
+ Không cần Sơn lót: do sơn Nextbuild có tính kháng kiềm cao, và bám dính tốt
+ Sơn được ngay khi tường còn ướt: do hiện tượng tường có thể “thở” được sau khi đã sử dụng sơn Nextbuild
+ Không mùi, không chì, không thủy ngân, hoàn toàn không độc hại, điều này góp phần bảo vệ người tiêu dùng và thợ sơn. Công trình có thể sử dụng ngay mà không cần phải đợi thời gian bay mùi
+ Có thể thay thế giấy dán tường với nhiều hoa văn đặc sắc: với đặc điểm đặc biệt là sử dụng sơn Nextbuil để sơn hoa văn, một đặc điểm mà không loại sơn nước nào có thể làm được. Sử dụng các dụng cụ lăn sơn chuyên dụng, bạn đã có một  bức tường đẹp hiện đại mà tương đối đơn giản.
+ Tiết kiệm chi phí nhân công, thời gian thi công công trình.
+ Đặc biệt được bảo hành 10 năm khi sử dụng đồng bộ sản phẩm của Nextbuild: chống thấm, chống rêu mốc, bền màu, bám dính tốt
Sản phẩm phù hợp với việc sơn lại các ngôi nhà đang bị thấm, mốc và phù hợp với các công trình xây mới. Mang lại giá trị vượt trội về chất lượng, độ bền và tiết kiệm chi phí.
Nextbuild_Ecocem_2a
Thành phần của sơn;