Sơn Bột NextBuild

Trước đây, Sơn xi măng được coi là loại sơn thường, rẻ tiền, kém chất lượng, độ thẩm mỹ kém và chỉ có tác dụng chống thấm.  Nhưng hiện nay hoàn toàn trái ngược, loại sơn này được dùng phổ biến ở ấn Độ, người ta còn gọi là “sơn của những người xây dựng” nó đã không ngừng được cải tiến để phù hợp với điều kiện thời tiết, chịu được sự thay đổi của thời  tiết và trang trí.

Sơn xi măng có tác dụng trang trí, bảo vệ công trình, thân thiện môi trường, lại rẻ vừa tiện lợi nên càng ngày càng được ưa chuộng trên thế giới. Sơn xi măng được sản xuất từ xi măng Pooclan, chất độn, chất xúc tiến, chất thấm ướt, chất chống thấm, chất làm phân tán, chất khử bọt v.v… kết hợp với màu vô cơ.  Loại sơn này được bán ra trên thị trường dưới dạng bột và trộn với nước trước khi sử dụng. Sơn sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

son

NextBuild Group xin giới thiệu sản phẩm sơn bột Ecocem (Sơn Xi măng) bảo vệ cũng như làm đẹp ngôi nhà bạn từ bên trong đến bên ngoài, từ các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

–       Không để nấm mốc phát triển, không chứa bất kỳ chất độc hại, không chứa hợp chất hữu cơ bay hơi (VOC) làm cho môi trường sống của bạn tốt hơn. Sản phẩm xanh thân thiện với con người và môi trường.

–       Ngôi nhà bạn trong trong môi trường ẩm, biển sẽ làm xuất hiện nhiều vết loang ố, thấm mốc, rêu và bong tróc. Mỗi năm bạn đã bỏ rất nhiều chi phí mà vẫn không thể khắc phục hiện tượng này. Tất cả các điều đó đều được giải quyết đơn giản khi dùng sơn bột Ecocem.

–       Với tính năng chống thấm 2 chiều vô cùng đặc biệt, cộng với tính kháng kiềm sẵn có, ta có thể sơn được ngay khi tường ẩm ướt vì màng sơn với những lỗ “thở” với kích thước nano, mà sơn tự rắn chắc trong môi trường ẩm ướt, giúp thoát hơi nước thoát ra ngoài mà vẫn ngăn không cho nước thấm vào bề mặt tường. Tường vẫn khô dần như khi chưa sơn bả. Bạn không còn phải chờ đợi để tường khô hẳn rồi mới sơn như trước. Điều này tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian mà “Thời gian là vàng bạc”

–       Với đặc tính là sơn polymer gốc xi măng nên sơn Ecocem luôn tương thích với mọi bề mặt kết cấu tường, dù là tường vôi cát, tường xây trát vữa xi măng hay tường bê tông. Khả năng chịu mài mòn cao, bạn có thể chà rữa tường chứ không phải lau chùi. Vì vậy nên sơn Ecocem luôn bám dính rất tốt và có độ phủ cao trên mọi bề mặt tường. Lớp màng polymer có khả năng co giãn và thành phần phụ gia đặc biệt giúp sơn chống thấm mốc, hoen ố và bong tróc rất tốt trong mọi điều kiện thời tiết. Bạn không cần phải sơn lót mà vẫn có được một lớp sơn đẹp với độ bền lên tới 10 năm.

Nextbuild_Ecocem_2a

–       Không chỉ dừng lại ở độ bền, sắc màu tươi sáng của sơn Ecocem (108 màu) còn được sử dụng để tạo sơn hoa văn thay thế giấy dán tường với khả năng sáng tạo hoàn toàn không có giới hạn.

Với mỗi công trình, dù là nhỏ nhất, Chúng tôi luôn hổ trợ kỹ thuật tốt nhất. Với hàng trăm công trình lớn nhỏ được thực hiện trong thời gian vừa qua. Chúng tôi đang thực hiện một sứ mệnh “ Mang lợi ích đến cho cộng đồng Việt”. Sứ mệnh thay đổi quan niệm về mùi sơn gây hại của người tiêu dùng Việt. Chúng tôi không cạnh tranh với các hãng sơn nước mà chúng tôi sản xuất một sản phẩm thay thế sơn nước với những ưu việt hoàn toàn khắc phục được các nhược điểm của sơn nước.

Sơn Bột NextBuild

Sơn bột là dạng vật liệu xây dựng mới được thiết kế với thành phần trộn với nước là có thể dùng được ngay với các tính năng đa dạng :

– Màu sắc phong phú 108 màu , không cần sơn lót trên các bề mặt sơn vôi, sơn dầu bóng loáng, vữa xi măng, bê tông, thạch cao, bột trét… có thể sử dụng như một lớp lót cho dòng sơn nước Acrylic.

– Chống thấm, chống ẩm hiệu quả với điều kiện thời tiết không thuận lợi. Màng sơn thở được, hơi ẩm thoát ra được nhưng nước không thể xâm nhập.

– Bề mặt bền, đàn hồi và cứng. Dễ dàng chà rửa sạch mà không lo trầy xướt. Bền màu khi bị tia UV tác động.

– Chống lại sự phát triển của tảo và nấm, chống kiềm.

– Màn sơn dày nên có thể lấp đầy các vết nứt nhỏ.

– Dễ dàng thi công bằng cọ, rulô và sũng phun trên tất cả các loại tường của toà nhà. Thi công được trên.