Sơn bột xi măng chống thấm

Sơn bột xi măng chống thấm NextBuild với các đặc tính không mùi, không phai màu, không thấm nước, không nấm mốc, không rạn nứt, không bong rộp. Đây là sản phẩm sơn đa năng thay thế các sản phẩm sơn nước, sơn dầu  sản xuất bởi Nextbuild và được nhiều khách hàng tin dùng.

Sơn bột xi măng chống thấm NextBuild

Sơn bột xi măng chống thấm NextBuild gồm các đặc tính:

Không mùi: Sơn bột xi măng chống thấm NextBuild có thành phần từ xi măng, polymer cải tiến và màu vô cơ nên hoàn toàn không có VOC, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Không phai màu: Sơn bột xi măng chống thấm NextBuild dùng màu vô cơ nên tránh được việc bị phân hủy chất tạo màu trong tự nhiên như sơn nước, sơn dầu nên có độ bền màu đến hơn 5 năm. Ngoài ra, Sơn bột xi măng chống thấm NextBuild không cần sơn lót nhưng vẫn giữ được sơn đúng ý muốn.

Không thấm nước: Kế thừa sự chống thấm hoàn hảo của xi măng, đồng thời thêm một số phụ gia đặc biệt giúp màng sơn chống thấm tốt trong mọi điều kiện thời tiết, sơn bột NextBuild giúp tiết kiệm nhiều chi phí và công sức như việc pha thêm nước trong quá trình thi công.

Không nấm mốc: Nhờ công nghệ chống thấm lá sen ngăn không cho nước bên ngoài xâm nhập và chống thấm màng thở cộng với ưu điểm kích thước phân tử màng sơn, sơn bột NextBuild  tạo điều kiện hơi nước thoát ra ngoài nên không còn hiện tượng ẩm, mốc, bong tróc.

Không rạn nứt: Cấu tạo từ gốc xi măng, đồng chất liệu với vữa xây tô bề mặt tường cùng với phân tử màng sơn keo nên Sơn bột xi măng chống thấm nextbuild dễ dàng che lấp các vết nứt, khe hở trên tường.

Không bong rộp: Được làm từ chất liệu xi măng kết hợp với đặc tính thở nên sơn bột NextBuild không còn hiện tượng bong rộp trong quá trình sử dụng.

Sơn bột xi măng chống thấm NextBuild ưu điểm vượt trội so với sơn nước, sơn dầu. Ở sơn nước, sơn dầu khả năng chà rửa và thoát hơi nước hạn chế.  Đồng thời, sơn nước, sơn dầu dùng chất tạo màu từ các hợp chất hữu cơ. Chính sự phân hủy các hợp chất hữu cơ của sơn trong tự nhiên làm phai màu sơn và không thân thiện với môi trường.

Bich Phuong 

Comments for this post are closed.